หากต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อบน Facebook ต้องทำอย่างไร ?

หากต้องการยกเลิกการเชื่อมต่อบัญชีกับ  Facebook คุณสามารถทำตามได้ตามขั้นตอนดังนี้

  1. ไปที่ www.eventpop.me เข้าสู่ระบบ และคลิกที่มุมขวาบน เลือก "ข้อมูลส่วนตัว
    Screen Shot 2560-09-28 at 4.28.41 PM
  2.  เลื่อนลงมาด้านล่างสุดคุณจะเจอบัญชี Facebook ที่คุณทำการเชื่อมต่อในระบบ
    หลังจากนั้น คลิก “ ยกเลิกการเชื่อมต่อ
    Screen Shot 2560-09-28 at 4.39.20 PM
  3. จะมีหน้าต่างแจ้งเตือน เพื่อยืนยันการยกเลิกการเชื่อมต่อ คลิก “OKScreen Shot 2560-09-28 at 4.39.39 PM
  4.  หากยกเลิกการเชื่อมต่อผ่าน Facebook แล้ว คุณยังสามารถทำการเชื่อมต่ออีกครั้ง
    โดยการคลิก” เชื่อมต่อกับ FacebookScreen Shot 2561-01-25 at 2.52.25 PM
  5. เมื่อคุณยกเลิกการเชื่อมต่อกับ Facebook การเข้าสู่ระบบครั้งต่อไปจะต้องทำผ่านอีเมลเท่านั้น
Did this answer your question? Thanks for the feedback There was a problem submitting your feedback. Please try again later.