เมนู “ข้อมูลส่วนตัว” คืออะไร ?

เมนู “ข้อมูลส่วนตัว” เป็นหน้าเก็บข้อมูลส่วนตัวที่คุณกรอกตอนสมัครสมาชิกครั้งแรก คุณสามารถปรับเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ตลอดเวลาและควรอัพเดทข้อมูลให้เป็นข้อมูลปัจจุบัน เพราะข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกนำไปใช้ตอนทำรายการสั่งซื้อบัตร

ในเมนู “ข้อมูลส่วนตัว” จะมี features หลักๆ ดังนี้

Screen Shot 2560-09-28 at 3.15.50 PM

  • รูปโปรไฟล์  คุณสามารถอัพโหลดรูปโปรไฟล์ของคุณเองได้ โดยรูปโปรไฟล์จะถูกแสดงเมื่อคุณเข้าสู่ระบบบนหน้าเว็บและบนแอพพลิเคชั่น Event PopScreen Shot 2560-09-28 at 3.21.11 PM
  • ข้อมูลส่วนตัว  ในการลงทะเบียนครั้งแรกคุณได้กรอกข้อมูลที่ใช้สร้างบัญชีไปเพียงบางส่วน หากเข้ามาในหน้า My Profile จะมีข้อมูลส่วนที่เหลือที่คุณต้องกรอกเพิ่ม ประโยชน์ของการกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนคือ ระบบจะดึง "ข้อมูลส่วนตัว" บางส่วนของคุณไปกรอกในช่องข้อมูลโดยอัตโนมัติตอนที่คุณทำรายการสั่งซื้อบัตรเพื่อความรวดเร็วในการลงทะเบียนสั่งซื้อ แต่ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับและไม่ถูกนำไปใช้เพื่อจุดประสงค์อื่น ตาม นโยบายความเป็นส่วนตัวของ www.eventpop.meScreen Shot 2560-09-28 at 3.22.47 PM
  • ข้อมูลติดต่อ  บริษัทจะใช้ “ข้อมูลติดต่อ” สำหรับสื่อสารกับท่านทางโทรศัพท์ อีเมล หรือข้อความ sms ทางมือถือ เพื่อติดต่อเกี่ยวกับงาน Event ต่างๆ เท่านั้น ตาม นโยบายความเป็นส่วนตัวของ www.eventpop.me
    Screen Shot 2560-09-28 at 3.24.11 PM
  • รหัสผ่าน  คุณสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ โดยการกรอกรหัสผ่านใหม่ในช่องรหัสผ่านและยืนยันรหัสผ่าน และ กรอกรหัสผ่านเดิมในช่องรหัสผ่านปัจจุบัน และกดปุ่ม “บันทึก”
    Screen Shot 2560-09-28 at 3.24.51 PM
  • การเชื่อมต่อ social media  หากคุณสมัครสมาชิกผ่านอีเมล คุณสามารถเชื่อมต่อบัญชีกับ facebook ของคุณได้ กรณีที่คุณเข้าเว็บไซต์อีกครั้งคุณสามารถเข้าสู่ระบบโดยคลิกที่ปุ่ม “connect with facebook” ได้เลยScreen Shot 2560-09-28 at 3.25.34 PM

เพื่อให้คุณไม่พลาดโอกาสจองบัตรอีเว้นท์ที่ต้องการ Event Pop ขอแนะนำให้คุณกรอกและอัพเดทข้อมูลต่างๆ ในเมนู “ข้อมูลส่วนตัว” ให้ครบและถูกต้อง หากข้อมูลที่กรอกเป็นข้อมูลล่าสุดจะช่วยให้คุณซื้อบัตรได้เร็วยิ่งขึ้น

Did this answer your question? Thanks for the feedback There was a problem submitting your feedback. Please try again later.