ฉันสมัครสมาชิกไม่ได้ ต้องทำอย่างไร ?

หลายคนที่เพิ่งเริ่มใช้งาน Event Pop และพบปัญหาในการลงทะเบียนผ่านอีเมล เราเจอประเด็นที่ทำให้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถลงทะเบียนได้ ดังนี้

เมื่อลงทะเบียนผ่านอีเมลในกรณีที่มีข้อความขึ้นเตือน คุณอาจกรอกข้อมูลไม่ตรงตามที่ระบบต้องการ คุณสามารถแก้ไขได้โดยทำตามข้อความที่ขึ้นเตือนทีละขั้นตอน จะมีประเด็นที่ลูกค้าพบบ่อย ดังนี้

 1. อีเมลถูกใช้ลงทะเบียนโดยคนอื่นแล้วลองเช็คที่อีเมลของคุณดูว่าเคยได้รับอีเมลตอบรับการลงทะเบียนจากทางเราหรือไม่ ? ในกรณีที่คุณเคยได้รับอีเมลตอบรับการลงทะเบียนจากเราแสดงว่าเคยมีการนำอีเมลนี้มาลงทะเบียนแล้วหากคุณต้องการเข้าสู่ระบบผ่านอีเมลนี้ เราแนะนำให้คุณขอรหัสผ่านใหม่โดยการแจ้ง “จำรหัสผ่านไม่ได้”แต่ถ้าหากคุณไม่เคยได้รับอีเมลตอบรับการลงทะเบียนจากเรา โปรดติดต่อ Customer Support ตามช่องทางที่คุณสะดวก เพื่อให้เราช่วยคุณทำการตรวจสอบรายละเอียดและให้การช่วยเหลือการลงทะเบียนของคุณต่อไป

  Screen Shot 2559-02-24 at 15.51.23

 2. ระบบแจ้งว่าไม่พบอีเมลที่คุณกรอกหากคุณพบข้อความขึ้นว่า “ไม่ถูกต้อง” แสดงว่าระบบของเราไม่เจออีเมลของคุณในระบบ. โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณว่าตัวสะกดถูกต้องหรือไม่ เช่น
  – ตรวจสอบว่ามีช่องว่างในอีเมลของคุณหรือมีการพิมพ์ตัวอักษรผิด หรือ ซ้ำ เช่น pop @eventpop.me หรือ poop@eventpop.ne
  – มีเครื่องหมาย @ มากกว่า 1 ตัว เช่น pop@@eventpop.me
  – มีเครื่องหมายพิเศษต่างๆ เช่น [ ] ( ) , : , ;  และเครื่องหมายอื่นๆ
  – หรือบางครั้งคุณอาจลืมกรอกอีเมลลืมพิมพ์ หรือ พิมพ์ url ต่อท้าย ผิด @yahoo, @hotmail หรือ .com เป็น .co.th

เมื่อลงทะเบียนผ่าน Facebook ไม่ได้ จะมีประเด็นที่ลูกค้าพบบ่อย ดังนี้

 1. ยังไม่ได้ Log In Facebook ในระบบ หากคุณไม่ได้ Log In ใน www.facebook.com ก่อนคุณจะไม่สามารถลงทะเบียน Event Pop ผ่าน Facebook ได้ คุณจะต้อง Log In Facebook ก่อน ระบบจึงจะอนุญาตให้คุณลงทะเบียนผ่าน Facebook ได้

  Screen Shot 2559-02-24 at 16.20.42

 2. Log In Facebook แล้วแต่ยังลงทะเบียนไม่ได้หากคุณกำลัง Log In แต่เมื่อกดปุ่ม “Sign In with Facebook” แล้วหน้าจอค้าง ไม่เกิดอะไรขึ้น โปรดติดต่อ
  Customer Support ตามช่องทางที่คุณสะดวก เพื่อให้เราช่วยคุณทำการตรวจสอบรายละเอียดและให้การช่วยเหลือการลงทะเบียนของคุณต่อไป
Did this answer your question? Thanks for the feedback There was a problem submitting your feedback. Please try again later.